บริการ On Site Service

ด้วยทีมงานบริการมืออาชีพที่คอยให้บริการคุณ ตั้งแต่พนักงานบริการลูกค้าสัมพันธ์ไปจนถึงช่างบริการหน้างาน ให้ทุกปัญหาการซ่อมแซมของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก รวดเร็ว ฉับไว และแม่นยำ ซึ่งการบริการหลังการขายของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ ไม่ได้มีเฉพาะแค่บริการซ่อมแซมที่หน้างานอย่าง On Site Service เท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีบริการ 1.5.12 บริการตรวจเช็ครถให้คุณฟรีทุก 1 เดือน 5 เดือนและ 12 เดือน เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเป็นที่สุด เพื่อทึ่คุณจะมั่นใจเรื่องความปลอดภัยตลอดทุกช่วงเวลาที่ใช้งาน

2N4A2054-2

ขั้นตอนการแจ้งงานบริการ

  1. ลงนัดหมายผ่านการโทร 063-9424068 หรือนัดหมายผ่านเว็บและเมล์เซอร์วิส
  2. ลูกค้าแจ้งข้อมูลสำหรับการนัดหมาย เช่น ชื่อผู้ซื้อ , ที่อยู่ , รุ่นรถ , เลขไมล์ปัจจุบัน(ถ้ามี) , เลขรถ , เลขเครื่อง , เบอร์โทร เป็นต้น
  3. มีพนักงานแจ้งยืนยันการนัดหมาย ล่วงหน้าก่อนถึงกำหนดนัดหมาย 1 วัน
  4. หลังรับบริการภายใน 7-10 วัน เจ้าหน้าที่ CALL CENTRE จะโทรสอบถามความพึงพอใจเพื่อปรับปรุงบริการให้ทุกท่านได้รับบริการที่ดีที่สุดต่อไป

เงื่อนไขการให้บริการ

  1. ลูกค้าต้องมีพื้นที่ให้ช่างบริการสามารถทำงานได้โดยสะดวก
  2. ในการบริการแต่ละครั้งจะคิดค่าบริการคือ พ้นระยะรับประกัน , รถลูกค้าเกิดอุบัติเหตุ , ลูกค้าสั่งซื้ออะไหล่พร้อมติดตั้ง เป็นต้น
  3. ฟรีค่าบริการสำหรับในระยะรับประกัน / สำหรับการออกให้บริการพ้นระยะรับประกันนอกเขต ทางบริษัทจะคิดคิดค่าบริการเริ่มต้นที่ 300 บาท

ลูกค้าทั่วไปลูกค้านิติบุคคล