ตอบโจทย์ธุรกิจการท่องเที่ยวด้วย รถชมวิวไฟฟ้า จาก H SEM

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ ผู้ผลิตและจำหน่าย รถชมวิว หรือ รถชมวิวไฟฟ้า มากมายหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าคุณจะต้องการ รถชมวิว 5 ที่นั่ง , รถชมวิว 8 ที่นั่ง , รถชมวิว 14 ที่นั่ง หรือ รถชมวิว 23 ที่นั่ง ผลิตภัณฑ์รถชมวิวไฟฟ้าจาก บริษัท เอช เซม มอเตอร์ ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และหน่วยงานต่างๆ ด้วยบริการหลังการขายจาก H SEM ที่คิดมาแล้วสำหรับคุณ อาทิ

 • งานผลิตคุณภาพโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
  เนื่องจาก บริษัท เอช เซม มอเตอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายรถชมวิวไฟฟ้า มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ชำนาญการและมีศักยภาพด้านอุตสาหกรรมการผลิต อีกทั้งยังมีทีมงานคอยศึกษาค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อวิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในขั้นตอนการทดลองอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ รถชมวิวราคา จับต้องได้คุณภาพดี ด้วยขั้นตอนการผลิต และวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ให้คุณอุ่นใจได้ทุกการใช้งาน
 • บริการ On Site Service
  ด้วยทีมงานบริการมืออาชีพที่คอยให้บริการคุณ ตั้งแต่พนักงานบริการลูกค้าสัมพันธ์ไปจนถึงช่างบริการหน้างาน ให้ทุกปัญหาการซ่อมแซมของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก รวดเร็ว ฉับไว และแม่นยำ ซึ่งการบริการหลังการขายของบริษัท เอช เซม มอเตอร์ ไม่ได้มีเฉพาะแค่บริการซ่อมแซมที่หน้างานอย่าง On Site Service เท่านั้น แต่ที่นี่ยังมีบริการ 1.5.12 บริการตรวจเช็ครถให้คุณฟรีทุก 1 เดือน 5 เดือนและ 12 เดือน
  เนื่องจากเราให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเป็นที่สุด เพื่อทึ่คุณจะมั่นใจเรื่องความปลอดภัยตลอดทุกช่วงเวลาที่ใช้งาน เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ ยังมีบริการรับประกันอะไหล่ให้คุณอีกด้วย เรียกได้ว่าบริการหลังการขายของที่นี่รองรับคุณทุกจังหวะการใช้งานจริง ๆ
 • มาตรฐานการบริหารชั้นนำ
  ขั้นตอนการบริหารงานคุณภาพจาก ISO 9001:2015 ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการผลิตและบริการหลังการขาย ด้วย รถชมวิวไฟฟ้าราคา เหมาะสม คุ้มค่ากับการลงทุนที่จ่ายไป
 • มั่นใจได้เรื่องคุณภาพ
  กับอะไหล่ที่ได้มาตรฐานการผลิตของ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายรถชมวิวไฟฟ้าสินค้าคุณภาพดีโดยฝีมือคนไทย ให้คุณมั่นใจทุกการใช้งาน
 • รูปแบบการเช่าและซื้อรถชมวิวไฟฟ้า ที่หลากหลาย

  1. รูปแบบการเช่ารถชมวิวไฟฟ้าดำเนินการ ( Operation Leasing : OL )
   สามารเช่าได้ตั้งแต่ 1 ปี สูงสุด 5 ปี โดยขณะที่ใช้บริการรูปแบบการเช่าสินค้า แบบเช่าดำเนินการ คุณจะได้สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าของ H SEM กับ บริการหลังการขายครบวงจร ทั้ง Onsite Service, บริการตรวจเช็คระยะ 1 เดือน 5 เดือน 12 เดือน พร้อมกับบริการรับประกันสินค้า แบตเตอรี่ มอเตอร์ และยาง ตลอดอายุสัญญานานสูงสุดถึง 5 ปี เมื่อครบสัญญาตามที่ได้ตกลงกันไว้ สามารถซื้อสินค้าได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด
  2. รูปแบบการเช่าซื้อรถชมวิวไฟฟ้า Hire Purchase
   กับรูปแบบการเช่าซื้อรถชมวิวไฟฟ้าที่ทำให้คุณดาวน์น้อยผ่อนสบาย แบ่งงวดชำระได้ตั้งแต่ 12 เดือน สูงสุด 60 เดือน มาพร้อมกับบริการหลังการขาย Onsite Service, ตรวจเช็คระยะ 1 เดือน 5 เดือน 12 เดือน และการรับประกันสินค้าและแบตเตอรี่ 1 ปี มอเตอร์นานสูงสุดถึง 5 ปี
  3. รูปแบบการซื้อรถชมวิวไฟฟ้าด้วยการชำระสินค้าด้วยเงินสด
   มาพร้อมกับบริการหลังการขายอย่าง Onsite Service, ตรวจเช็คระยะ 1 เดือน 5 เดือน 12 เดือน และการรับประกันสินค้าและแบตเตอรี่ 1 ปี มอเตอร์นานสูงสุดถึง 5 ปี
  4. รูปแบบการเช่ารถชมวิวไฟฟ้าแบบรายเดือน
   ดูแลทุกช่วงเวลาสำคัญ ด้วยการบริการลูกค้าที่เหนือชั้น ตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับธุรกิจที่ต้องใช้งานทุก High Season โดยรถที่เปิดให้เช่าแบบรายเดือนมีตั้งแต่ขนาด 2 ที่นั่ง – 23 ที่นั่ง ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ
  5. รูปแบบการเช่ารถชมวิวไฟฟ้าแบบรายวัน
   ยกระดับความประทับใจ ในทุกช่วงวันสำคัญ ตอบโจทย์สุด ๆ สำหรับธุรกิจที่ต้องใช้งานช่วง Event โดยรถที่เปิดให้เช่าแบบรายวันมีตั้งแต่ขนาดตั้งแต่ 2 – 23 ที่นั่ง ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

และนี่ก็คือข้อมูลสินค้า และบริการของรถชมวิวไฟฟ้าที่ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ผลิตขึ้นมาเพื่อคุณ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมทั้งบริการที่ดีที่สุด คุณจึงมั่นใจได้เรื่องบริการหลังงานขายที่ดีที่สุดจากเรา

FIRENZE S

ราคาเริ่มต้นที่ 400,800 บาท
ตั้งแต่ 4+2 ที่นั่ง ถึง 11 ที่นั่ง

FORCE

ราคาเริ่มต้นที่ 352,600 บาท
ตั้งแต่ 4 ที่นั่ง และ 8 ที่นั่ง

BOOGIE

ราคา 997,700 บาท

SEV5

ราคาเริ่มต้นที่ 322,600 บาท
มอเตอร์ 3 KW และ 4 KW 

SEV8

ราคา 357,600 บาท

SEV14

ราคาเริ่มต้นที่ 518,900 บาท
มอเตอร์ 5 KW ถึง 12 KW

SEV23

ราคาเริ่มต้นที่ 957,700 บาท
ตั้งแต่ 6 ที่นั่ง ถึง 6+2 ที่นั่ง