รถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์ ตัวช่วยธุรกิจสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด

เมื่อพูดถึงสนามกอล์ฟเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนจะต้องนึกถึงรถกอล์ฟอย่างแน่นอน และรถกอล์ฟที่ดีที่สุด ตอบโจทย์เทรนด์รักษ์โลกที่สุดก็คือรถกอล์ฟไฟฟ้า แต่คุณผู้อ่านทราบหรือไม่ว่ารถกอล์ฟไฟฟ้านั้นมีหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นก็คือรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์ งานนี้ใครที่กำลังสงสัยว่ารถกอล์ฟไฟฟ้าประเภทนี้เขามีอะไรดี H SEM หาคำตอบมาให้คุณแล้ว!

เหตุผลที่ทำให้ “รถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์” ตอบโจทย์ธุรกิจสนามกอล์ฟ

ก่อนที่เราจะกล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้รถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาร์เซลล์ตอบโจทย์ธุรกิจสนามกอล์ฟ เราขออนุญาตเกริ่นเกี่ยวกับรถกอล์ฟสักหน่อย เพื่อที่ผู้อ่านจะได้เข้าใจเกี่ยวกับมันมากขึ้น โดยรถกอล์ฟนั้นคือรถชนิดหนึ่งที่นิยมใช้ในสนามกอล์ฟ เนื่องจากในการเล่นกอล์ฟนั้นต้องใช้พื้นที่เยอะ ทำให้สนามกอล์ฟนั้นมีขนาดใหญ่

การจะไปเดินเล่นกอล์ฟในสนามใหญ่ ๆ ก็คงจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างลำบากไปสักหน่อย เพราะไหนจะต้องตีกอล์ฟ ไหนจะต้องขนของ สัมภาระต่าง ๆ ที่มีน้ำหนักมากอีก จะดีกว่าไหมหากธุรกิจสนามกอล์ฟของคุณมีรถกอล์ฟไว้อำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการ ยิ่งถ้าเป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์ด้วยยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เพราะนอกจากจะรักษ์โลกแล้วยังประหยัดพลังงานอีกด้วย

1. สามารถเลือกจำนวนที่นั่งได้หลากหลาย

ให้คุณเลือกจำนวนที่นั่งได้มากกว่าที่เคยด้วยรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์ กับความพิเศษที่มีจำนวนที่นั่งมากมายหลากหลาย ให้คุณเลือกได้ว่าต้องการรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาร์เซลล์ตั้งแต่ 2-23 คน ขึ้นไปได้อย่างอิสระ

2. เลือกโดยพิจารณาจากความเร็วที่ทำได้

โดยทั่วไปแล้วรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์สามารถทำความเร็วได้ตั้งแต่  20-29 กม./ชม. แต่ก็มีรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์บางรุ่นที่ทำความเร็วได้มากถึง 45 กม./ชม. ขึ้นอยู่กับขนาดและความต้องการของผู้ใช้งาน

3. ประโยชน์ที่มากกว่าแค่ในสนามกอล์ฟ

จริงอยู่ที่รถกอล์ฟไฟฟ้าทุกรุ่น ทุกประเภท ไม่เว้นแม้กระทั่งรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์นั้นผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานในสนามกอล์ฟโดยเฉพาะ แต่คุณผู้อ่านทราบหรือไม่ว่าแท้จริงแล้วรถกอล์ฟไฟฟ้ารวมถึงรถกอล์ฟไฟฟ้าโซลาเซลล์สามารถนำไปใช้งานนอกสนามกอล์ฟไดด้วยเช่นกันนะ อาทิ ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล และสนามบิน เป็นต้น

4. ประหยัดพลังงานมากกว่า

รถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์นั้นจะมีความพิเศษกว่ารถกอล์ฟไฟฟ้าแบบทั่วไป กล่าวคือรถกอล์ฟประเภทนี้จะมีพลังงานไฟฟ้าสำรองทำให้ชะลอความเร็วในการชาร์จไฟให้มันนานขึ้นกว่าเดิม ทำให้สามารถประหยัดพลังงานได้สูงถึง 35 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

และนี่ก็คือ 4 เหตุผลที่ทำให้รถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์คือตัวช่วยธุรกิจสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด งานนี้ใครที่สนใจรถกอล์ฟไฟฟ้าพ่วงโซลาเซลล์แต่ไม่รู้ว่าควรจะซื้อผลิตภัณฑ์รถกอล์ฟไฟฟ้ากับที่ไหนดี H SEM คือคำตอบ! ด้วยบริการ Onsite Service ที่คิดมาแล้วสำหรับคุณ และรูปแบบการเช่าซื้อที่หลากหลายให้คุณมีอิสระในการเลือกมากกว่าที่เคย