รถสี่ล้อไฟฟ้า รุ่น Jello

“ขับขี่อย่างปลอดภัย โดนใจผู้สูงวัยยุคใหม่” กับ รถสี่ล้อไฟฟ้า Jello มาพร้อมกับดีไซน์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร สามารถบรรจุผู้โดยสารได้ 1 คน วิ่งได้ไกลสูงสุดถึง 55 กิโลเมตร ความเร็วสูงสุด 16 กม./ชม. ไม่หงายหลังแม้ขึ้นทางชันด้วยล้อเสริมสำหรับขึ้นเนินโดยเฉพาะ ปลอดภัยหมดห่วงแน่นอน ปรับเปลี่ยนระยะที่นั่งได้มากกว่า กับระบบเก้าอี้สุดพิเศษให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนที่นั่งได้อย่างสะดวกสบาย

ระบบขับเคลื่อน
พลังงานแบตเตอรี่ 12V25AH 4 ลูก (แบตเตอรี่เจล)
การชาร์จไฟ เครื่องชาร์จไฟแบบอัตโนมัติ
มอเตอร์ขับเคลื่อน
DC 48V 0.5 KW
ระยะเวลาชาร์จ 9 ชม. ค่าใช้จ่าย 5 บาท
ระบบช่วงล่าง
ระบบกันสะเทือนล้อหน้า-ช่วงล่างอิสระแบบปีกนก
ล้อหลัง-โช้คแบบคอยล์สปริง
ระบบเบรก
มี Parking Mode
เบรกแม่เหล็กไฟฟ้า
ระบบการทำงาน
ความเร็วสูงสุด 16 กม./ชม.
การขึ้นทางลาดชัน 36% หรือ 20 องศา
ระยะทางสูงสุด 55 กม.
น้ำหนักบรรทุก 150 กก.
ความสูงท้องรถ 120 มม.
ขนาดตัวรถ (กว้างxยาวxสูง) 600 x 1,500 x 1,200 มม.

ระบบไฟ LED

ส่องสว่างทุกเส้นทางแม้ยามค่ำคืน ให้คุณมองเห็นวิสัยทัศน์ดีขึ้น กว่าที่เคยด้วยระบบไฟ LED ดวงใหญ่ ให้คุณมั่นใจในการขับขี่ ตั้งแต่เริ่มเดินทางจนถึงจุดหมาย

Jello Seat

ให้คุณนั่งสะดวกสบายทุกท่วงท่าตลอดการขับขี่ กับ Jello Seat ที่นั่งมีพนักพิงและที่วางแขน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษ ให้คุณเดินหน้า-ถอยหลัง และสามารถปรับองศาของเบาะได้ดั่งใจ

ระบบล็อกมอเตอร์

หมดปัญหารถไหล รถขยับเองโดยที่ไม่ได้ตั้งใจด้วยระบบล็อกมอเตอร์ ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลปัญหารถของคุณในส่วนนี้โดยเฉพาะ เพียงขยับคันล็อกมอเตอร์รถของคุณก็จะหยุดนิ่ง ไม่เคลื่อนตัวเวลาจอด

ล้อเสริมสำหรับขึ้นเนิน

ขึ้นเนินได้อย่างปลอดภัย หมดกังวลเรื่องปัญหารถหงาย รถคว่ำ ด้วยล้อรถเสริมที่ H SEM ออกแบบมาเพื่อรับมือกับปัญหานี้โดยเฉพาะ ให้คุณขับขี่ได้อย่างอุ่นใจแม้ต้องขึ้นเนิน