ซื้อ รถสามล้ออเนกประสงค์ STC 150 SP Foodtruck ดีอย่างไร?

เมื่อพูดถึงแบรนด์ H SEM เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนจะต้องนึกถึงรถสามล้ออเนกประสงค์อย่างแน่นอน! ยิ่งถ้าเป็นรุ่น STC 150 SP Foodtruck ด้วยแล้ว บอกเลยว่าไม่มีลูกค้าท่านใดของ H SEM ไม่รู้จักรถสามล้อแบบอเนกประสงค์รุ่นนี้ สงสัยกันหรือไม่ว่าเพราะอะไร รถสามล้ออเนกประสงค์ STC 150 SP Foodtruck ถึงซื้อแล้วดี วันนี้ H SEM หาคำตอบมาให้คุณแล้ว!

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้การซื้อรถสามล้ออเนกประสงค์ STC 150 SP Foodtruck ส่งผลดี

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงเหตุผลที่ทำให้การซื้อรถสามล้ออเนกประสงค์ STC 150 SP Foodtruck ส่งผลดีกว่าที่คิดนั้น เราขออนุญาตพูดถึงรถสามล้ออเนกประสงค์คร่าว ๆ สักหน่อยเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน

เมื่อพูดถึง “รถสามล้ออเนกประสงค์” เดิมรถประเภทนี้ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์งานขนส่ง งานบรรทุก และการเกษตรกรเป็นหลัก แต่ในปัจจุบันได้มีการดัดแปลงให้กลายเป็นรถฟู้ดทรัคกันมากขึ้น โดยรถประเภทนี้มักจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเป็นพลังงานในการขับเคลื่อนเป็นหลัก และพ่วงด้วยกระบะด้านหลัง

เมื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับรถสามล้อเครื่องยนต์กันไปแล้ว ก็มาสู่คำถามที่หลายคนสงสัย นั่นก็คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้การซื้อรถสามล้ออเนกประสงค์ STC 150 SP Foodtruck ส่งผลดี งานนี้จะมีอะไรบ้าง เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลย!

1. บริการหลังการขาย ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย

ให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากกว่าที่เคยด้วยบริการหลังงานขายอย่างบริการ Onsite Service ด้วยทีมงานบริการมืออาชีพที่คอยให้บริการคุณ ตั้งแต่พนักงานบริการลูกค้าสัมพันธ์ไปจนถึงช่างบริการหน้างาน ให้ทุกปัญหาการซ่อมแซมของคุณเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และฉับไว เพียงแจ้งปัญหางานซ่อม ถึงเวลาก็จะมีทีมงานบริการมืออาชีพไปหาคุณถึงบ้านทันที จบปัญหาต้องนำ รถจักรยานยนต์สามล้อไฟฟ้า เข้าศูนย์ได้เลย!

2. ตรวจเช็คสภาพรถ เหมือนรถคนในครอบครัว

นอกจากงานบริการ Onsite Service แล้ว ทาง H SEM เองยังมีบริการ 1.5.12 อีกด้วย โดยโค้ดลับนี้มีขึ้นเพื่อให้บริการตรวจเช็ครถให้คุณฟรีทุก 1 เดือน 5 เดือนและ 12 เดือน ให้คุณหมดห่วงเรื่องปัญหางานซ่อมระหว่างการใช้งาน เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของ H SEM เราจึงต้องดูแลคุณให้ดีที่สุด

3. มาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ

เนื่องจาก H SEM นั้นเป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายรถสามล้ออเนกประสงค์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก ISO 9001:2015 ทำให้มีทีมช่างผู้ชำนาญการและมีศักยภาพด้านอุตสาหกรรมการผลิตสูง นอกจากนี้ยังมีทีมวิจัยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อวิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

คุณจึงมั่นใจได้เรื่องมาตรฐานสินค้า ที่สำคัญ เอช เซม ยังมีบริการรับประกันสินค้า แบตเตอรี่ มอเตอร์ และ ยาง ตลอดอายุสัญญานานสูงสุดถึง 5 ปี ให้คุณมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้ตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน!

4. อุ่นใจกับขั้นตอนการจัดส่ง

ให้คุณหมดห่วงเรื่องขั้นตอนการจัดส่ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสินค้าก็ไปถึงมือของคุณอย่างปลอดภัย ด้วยบริการการจัดส่งที่ได้มาตรฐานจาก เอช เซม ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย สามล้อไฟฟ้าราคามิตรภาพ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

5. การออกแบบที่คิดมาแล้วสำหรับคุณ

หมดปัญหาการซื้อรถอเนกประสงค์แล้วต้องนำไปต่อเติมเพิ่มทันที เพราะรถสามล้ออเนกประสงค์ รุ่น STC 150 SP Foodtruck ได้ออกแบบมาเพื่อธุรกิจฟู้ดทรัคของคุณโดยเฉพาะเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ ระบบไฟฟ้า ปลั้กไฟ H SEM ได้เตรียมไว้ให้คุณพร้อมแล้ว เพราะคุณคือหัวใจสำคัญของเรา!