รถสามล้อไฟฟ้า รุ่น ทัช วัน TOUCH 1 Electric Vehicle

เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณปลอดภัยตั้งแต่เริ่มต้นการใช้งาน กับ Touch 1 รถสามล้อไฟฟ้าจาก H SEM MOTOR ที่ออกแบบมาให้มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกช่วงวัยของคนในครอบครัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ, เด็กวัยรุ่น, บุคคลที่กำลังฝึกการขับขี่ และพ่อบ้านแม่บ้านทุกท่าน โดยรถคันนี้มาพร้อมกับที่นั่งสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกับสรีระของคุณ อาทิ พนักพิงที่มีความสูงพอเหมาะ ที่วางแขนที่ช่วยซัพพอร์ทให้การขับขี่ของคุณง่ายยิ่งกว่าที่เคย และเบาะนั่งป้องกันการลื่นไถล ให้คุณสามารถจัดท่าทางการขับขี่ที่ใช่ ได้ใจตลอดทุกการเดินทาง พิเศษ! กับกล่องอเนกประสงค์ TOUCH-Box ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกุญแจล็อคเก็บของ ด้วยวัสดุพลาสติก ABS จึงมั่นใจได้เรื่องความแข็งแรง ทนทาน

การสั่งซื้อสินค้า

สามารถเลือกสีรถและทำการสั่งซื้อได้ทันทีพร้อมการชำระเงินหลากหลายรูปแบบ

ชำระแบบเต็มจำนวน 28,000 บาท ชำระแบบรายเดือน 30,000 บาท

กดสั่งซื้อเพื่อทำรายการต่อ

ระบบขับเคลื่อน
พลังงานแบตเตอรี่ 12V25 Ah 4 ลูก (แบตเตอรี่เจล)
การชาร์จไฟ เครื่องชาร์จไฟแบบอัตโนมัติ
มอเตอร์ขับเคลื่อน
DC 48V 0.8kW (Brushless)
ระยะเวลาชาร์จ 9 ชม. ค่าใช้จ่าย 5 บาท
ระบบช่วงล่าง
ระบบกันสะเทือน ล้อหน้า - โช๊คกระบอกโช๊คคู่แบบน้ำมัน
ล้อหลัง - โช๊คแบบคอยล์สปริง
ระบบเบรก ล้อหน้า - ดิสเบรก
ล้อหลัง - ดรัมเบรก
ระบบการทำงาน
ความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม.
การขึ้นทางลาดชัน 36% หรือ 20 องศา
ระยะทางสูงสุด 55 กม
น้ำหนักบรรทุก 120 กก.
ความสูงท้องรถ 130 มม.
ขนาดตัวรถ (กว้างxยาวxสูง) 690x1,550x1,100

LED V-LIGHT

ส่องสว่างและคมชัดมากกว่าที่เคย ปลอดภัยทุกเส้นทางด้วยการมองเห็นที่ดีขึ้น พร้อมด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมา เท่ห์ มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร มั่นใจได้ทุกการเดินทาง 

TOUCH BOX

กล่องอเนกประสงค์ TOUCH BOX แข็งแรงทนทาน ด้วยเทคโนโลยีพลาสติก ABS  ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกุญแจล็อคเก็บของ และพื้นที่ใส่สัมภาระที่กว้าง เก็บของได้จุใจ เดินทางใกล้ ไกล แค่ไหนไม่มีสะดุด

TOUCH SEAT

นั่งสบายได้ตลอดการขับขี่ กับ Special SEAT ที่ออกแบบมาให้รองรับกับสรีระของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพนักพิงที่มีความสูงพอเหมาะ ที่วางแขนที่ช่วยซัพพอร์ทการขับขี่ของคุณ และเบาะนั่งป้องกันการลื่นไถล ให้คุณสามารถจัดท่าทางการขับขี่ที่ใช่ ได้ใจตลอดทุกการเดินทาง

ช่องเก็บของด้านหน้า

ให้คุณจุได้มากกว่าที่เคย กับ ช่องเก็บของด้านหน้า 2 ช่อง ที่ TOUCH 1 ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณ ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระที่ออกแบบสอดรับไปกับรถ ไม่รบกวนการขับขี่ พร้อมทั้งสามารถใส่สัมภาระได้ตามความเหมาะสม