6 รถพลังงานไฟฟ้าน่าสนใจจาก H SEM ในงาน Big Motor Show

เปิดงาน Big Motor แล้วทั้งที H SEM ก็ไม่พลาดที่จะนำเสนอ 6 รุ่นรถพลังงานไฟฟ้าน่าสนใจจากเราที่จะนำไปออกงาน Big Motor Show 2020 งานนี้จะมีรถรุ่นไหนบ้าง เลื่อนลงไปอ่านพร้อมกันกับเราได้ที่ด้านล่างนี้เลย!

6 รุ่นรถพลังงานไฟฟ้าจาก H SEM ประจำงาน Big Motor Show 2020

1. FLEX Electric Vehicle

รถสามล้อไฟฟ้าที่มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา ไม่เหมือนใคร กับคอนเซ็ปต์ “ทางเลือกใหม่สำหรับการขับขี่” มีที่นั่งผู้โดยสารรวมคนขับถึง 3 ที่นั่ง ให้คุณขับขี่คล่องตัวได้อย่างมั่นใจ กับมอเตอร์ขับเคลื่อน 1 กิโลวัตต์ ระบบความเร็วต่อเนื่อง 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมระบบดิสเบรกล้อหน้าและหลัง เสริมความปลอดภัยด้วยรีโมทสัญญาณกันขโมย และเข็มขัดนิรภัย

เรื่องระยะทางการขับขี่บอกเลยว่าหายห่วง! เพราะรถคันนี้สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 60 กม./ชม. หมดห่วงเรื่องปัญหาในการทรงตัวของคนขับขี่รถ 2 ล้อ เพราะรถคันนี้มีด้วยกันถึง 3 ล้อ จบปัญหาเดิม ๆ ที่คนขับขี่รถสองล้อไฟฟ้าต้องเจออย่างรถล้มได้เลย!

2. BUDDY

รถสามล้อไฟฟ้าน้องใหม่จาก H SEM ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เฉิดฉายได้ตลอดทุกเส้นทางแม้มีพื้นที่จำกัด โดยรถสามล้อไฟฟ้ารุ่นนี้มีทั้งหมด 2 รูปแบบ ดังนี้

รถสามล้อไฟฟ้าสำหรับ 1 ที่นั่ง มาพร้อมกับมอเตอร์ขับเคลื่อนขนาด 500 W. แบตเตอรี่ 12V 20AH จำนวน 4 ลูก ระบบเกียร์เป็นแบบเดินหน้า 3 เกียร์ ถอยหลัง 1 เกียร์ สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. โดยรถคันนี้สามารถวิ่งได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 50 กม.

  • BUDDY S 

รถสามล้อไฟฟ้าสำหรับ 2 ที่นั่ง มาพร้อมกับมอเตอร์ขับเคลื่อนขนาด 500 W. แบตเตอรี่ 12V 20AH จำนวน 4 ลูก ระบบเกียร์เป็นแบบเดินหน้า 3 เกียร์ ถอยหลัง 1 เกียร์ สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. โดยรถคันนี้สามารถวิ่งได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 50 กม.

3. PIXEL

รถสามล้อไฟฟ้าสีสันน่ารักโดนใจที่มาด้วยกันถึง 3 รูปแบบให้คุณเลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เป็นคุณ ดังนี้

  • PIXEL DELIVERY Electric Vehicle

ปลดล็อกมิติใหม่แห่งการขนส่งด้วยรถสามล้อไฟฟ้าที่มาพร้อมกล่องเก็บของด้านหลัง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาด 2,000 W. ความเร็วสูงสุดถึง 45 กม./ชม. ระยะทางสูงสุด 80 กม./ชม. พิเศษกับระบบเครื่องเสียงบลูทูธ ให้คุณสุขได้ตลอดการเดินทาง

  • PIXEL TRUCK Electric Vehicle

แตกต่างอย่างลงตัวกับ รถสามล้อไฟฟ้าพ่วงกระบะด้านหลัง ให้คุณบรรทุกสิ่งของได้อย่างจุใจกับความสามารถในการบรรทุกที่หนักถึง 300 กิโลกรัม ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ 4.5 กิโลวัตต์ ความเร็วสูงสุดถึง 50  กม./ชม. ระยะทางสูงสุด 55 กม./ชม.

  • PIXEL TRIO Electric Vehicle

มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สุขได้ตลอดเส้นทางด้วยรถสามล้อไฟฟ้าสีสันโดนใจ มาพร้อมกับระบบเครื่องเสียงบลูทูธคุณภาพดี คอยบรรเลงดนตรีให้คุณฟังตลอดทาง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาด 2,000 วัตต์ ความเร็วสูงสุดถึง 46  กม./ชม. ระยะทางสูงสุด 70 กม./ชม.

4. CIAO

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าดีไซน์สุดจี๊ด สีสันโดนใจที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ ด้วยความเร็วสูงสุดถึง 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมโหมดปรับความเร็วถึง 3 ระดับ ระบบเกียร์ เดินหน้า 3 เกียร์ 

โดยรถคันนี้สามารถทำระยะทางได้สูงสุดถึง 48 กิโลเมตรเลยทีเดียว

5. MOBILA

อิสระทุกความรู้สึก ไปกับการขับขี่ที่ไร้ขีดจำกัด กับ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่ออกมาด้วยกันถึง 2 รูปแบบ คือ MOBILA G และ MOBILA S คู่แฝดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความแตกต่างอย่างลงตัว

  • MOBILA G

อิสระทุกการขับขี่กับดีไซน์ที่ออกแบบมาสำหรับคุณ ด้วยเทคโนโลยีเกียร์มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงขนาด 3,000 วัตต์ ที่ออกมาเพื่อการขับขี่ของ MOBILA G โดยเฉพาะ ให้ทุกการขับเคลื่อนคล่องตัว เสมือนกำลังขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป แตกต่างตรงที่รถรุ่นนี้ไม่กินน้ำมัน โฉบเฉี่ยวกว่าที่เคยด้วยความเร็ว 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 

  • MOBILA S

อิสระทุกการขับขี่กับดีไซน์ที่ออกแบบมาสำหรับคุณ กับ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า MOBILA S นวัตกรรมการขับขี่ที่ดีที่สุดสำหรับโลก มาพร้อมกับความเร็วสูงสุดถึง 60 กม./ชม. ให้คุณเลือกได้ตามใจกับระบบฟังก์ชั่นโหมดปรับความเร็วได้ถึง 2 ระดับ คือ โหมด High & Low พิเศษกับเทคโนโลยีเดินหน้า-ถอยหลังให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น!

6. WINGS

ความหรูหราอีกระดับที่ใช่ บอกสไตล์ในตัวคุณ ด้วยดีไซน์สุด Luxury ของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าจาก H SEM ที่มาพร้อมกับความเร็วสูงสุดถึง 60 กม./ชม. สามารถปรับความเร็วได้ถึง 3 ระดับ โดยรถคันนี้สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 60 กม./ชม. เลยทีเดียว 

และนี่ก็คือสาระดี ๆ เกี่ยวกับงาน Big Motor ที่เรานำมาฝากในวันนี้ เท่านั้นยังไม่พอ! เตรียมพบกับ

 Deal สุดพิเศษ และลุ้น Big Surprise ถึง 10 รางวัล รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โดยงาน BIG MOTOR SALE 2020 จะมีขึ้นในวันที่ 21 – 30 สิงหาคม 2563 บูธ เอช เซม มอเตอร์ B12 HALL 105 ไบเทค บางนา ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ ก็ต้องรีบมานะบอกเลย !