ซื้อ รถสามล้อไฟฟ้า กับ H SEM ดียังไง?

หากพูดถึง รถสามล้อไฟฟ้า แล้วละก็ เราเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนจะต้องรู้จักพาหนะชนิดนี้อย่างแน่นอน! โดยรถที่เป็นสามล้อไฟฟ้านั้นในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว และแต่ละแบรนด์เองก็ได้รับความนิยมมากด้วยเช่นกัน แน่นอนว่า H SEM เองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย! เพราะอะไร รถสามล้อไฟฟ้า ของ H SEM ถึงได้รับความนิยม ใครที่กำลังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ วันนี้เราหาคำตอบมาให้คุณแล้ว!

ตอบคำถามที่หลายคนสงสัย ทำไม รถสามล้อไฟฟ้า จาก H SEM MOTOR ได้รับความนิยม

อย่างที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่ารถสามล้อไฟฟ้าจาก H SEM ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่มันเป็นเช่นนี้แท้จริงแล้วมีที่มานะ งานนี้ใครที่กำลังสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ วันนี้ H SEM หาคำตอบมาให้คุณแล้ว! 

1. บริการหลังงานขายที่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย

ลืมความยุ่งยาก วุ่นวายที่เคยผ่านมาได้เลยกับบริการหลังงานขายแบบเดิม ๆ ด้วยบริการ Onsite Service จาก H SEM บริการชั้นเลิศที่มาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพที่คอยให้บริการคุณ ตั้งแต่พนักงานบริการลูกค้าสัมพันธ์ไปจนถึงช่างบริการหน้างาน ให้ทุกปัญหาการซ่อมแซมของคุณเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และฉับไว เพียงแจ้งปัญหางานซ่อม ถึงเวลาก็จะมีทีมงานบริการมืออาชีพไปหาคุณถึงบ้านทันที ตอบโจทย์แน่นอนเรื่องความสะดวกสบาย!

2. บริการตรวจเช็คสภาพรถอยู่เสมอ

เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของ H SEM  นั่นจึงทำให้มีบริการตรวจเช็คสภาพรถที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ด้วยงานบริการ 1.5.12 โค้ดลับที่มีขึ้นมาเพื่อให้บริการตรวจเช็ครถของคุณฟรีทุก 1 เดือน 5 เดือน และ 12 เดือน เพื่อที่คุณจะได้หมดห่วงเรื่องปัญหางานซ่อมระหว่างการใช้งาน  แถมยังเป็นโอกาสดี ๆ ที่ทำให้คุณได้ตรวจสอบสภาพรถอยู่บ่อย ๆ ก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้นจริง

3. มาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ

H SEM  บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายรถสามล้อไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก ISO 9001:2015 ทำให้มีทีมช่างผู้ชำนาญการและมีศักยภาพด้านอุตสาหกรรมการผลิตสูง นอกจากนี้แล้วบริษัทยังมีทีมเทคโนโลยีเพื่อวิเคราะห์ข้อดี-ข้อเสียของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

คุณจึงมั่นใจได้เรื่องมาตรฐานสินค้า ที่สำคัญเอช เซม ยังมีบริการรับประกันสินค้า แบตเตอรี่ มอเตอร์ และ ยาง ตลอดอายุสัญญานานสูงสุดถึง 5 ปี ให้คุณมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้ตลอดการใช้งานอย่างแน่นอน!

4. อุ่นใจกับขั้นตอนการจัดส่ง

จบปัญหาต้องมารับรถถึงศูนย์จำหน่ายสินค้า กับบริการส่งรถถึงบ้านด้วยขั้นตอนการจัดส่งที่ได้มาตรฐานจาก H SEM ที่นอกจากจะอำนวยความสะดวกสบายสำหรับคุณแล้ว ยังช่วยให้คุณหมดห่วงเรื่องขั้นตอนการจัดส่ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสินค้าก็ไปถึงมือของคุณอย่างปลอดภัย ด้วยบริการการจัดส่งที่ได้มาตรฐานจาก เอช เซม ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย สามล้อไฟฟ้าราคามิตรภาพ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

5. การออกแบบที่คิดมาแล้วสำหรับคุณ

รถสามล้อไฟฟ้าจาก H SEM ได้ออกแบบที่นั่งให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ใช้งาน ด้วยพนักพิงที่มีความสูงพอเหมาะ ที่วางแขนที่ช่วยซัพพอร์ทให้การขับขี่ของคุณง่ายยิ่งกว่าที่เคย และเบาะนั่งป้องกันการลื่นไถล ทำให้คุณสามารถจัดท่าทางการขับขี่ที่ใช่ สะดวกสบายตลอดทุกการเดินทาง   

และนี่ก็คือ 5 เหตุผลสำคัญที่ทำให้การซื้อรถสามล้อไฟฟ้ากับ H SEM เป็นคำตอบที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจะรักษ์โลก อำนวยความสะดวกสบายขณะขับขี่แล้ว มันยังปลอดภัยมากอีกด้วย เนื่องจากรถสามล้อไฟฟ้าของ H SEM คิดมาแล้วว่าความเร็วสูงสุดที่เท่าไหร่คุณถึงจะปลอดภัย